If you suspect abuse call 1-800-252-5400

2016 Event Photos


IMG_2302

IMG_2302

by Sarah Pierson | 16 Nov, 2016

4 comments

Leave a comment
 1. mexe.info | Aug 16, 2017

  Cách uống rượu sâm còn phụ thuộc vào cách ngâm Người ta không thể đưa chính xác thời gian cụ thể. Bởi tùy vào cách ngâm mà có thời gian chờ đợi khác nhau. Nhiều cách ngâm chỉ cần một lần trong khoảng thời gian ngắn từ khoảng 2 đến 3 tháng. Nhưng cũng có cách ngâm phải chiết dịch nhiều lần để nhân sâm tiết dinh dưỡng ra tốt hơn để rượu có thể hòa lẫn với những chất dinh dưỡng có trong nhân sâm. Thời gian ngâm sâm quá ngắn sẽ không thể giúp nhân sâm tiết dịch ra hiểu quả. Để nhân sâm ngâm càng lâu, vị rượu càng đậm và bộ dưỡng.Bạn có thể ngâm rượu sâm như sau: Đầu tiên sâm tươi rửa sạch để nguyên củ cho vào bình kín, đổ rượu, ngâm từ 1 – 2 tuần. Sau đó, đổ chiết dịch ra, thay lượt rượu mới vào và ngâm tiếp 2-3 tuần.Tiếp tục thực hiện như lần thứ 2 và ngâm trong 2-3 tuần. Cuối cùng gộp chiết dịch 3 lần lại ngâm chung với nhân sâm thêm 1-2 tuần tiếp theo.Sau thời gian ngâm này đã có thể sử dụng nhân sâm hàn quốc. Tuy nhiên không nên bỏ củ nhân sâm ra mà tiếp tục để trong bình. Thời gian ngâm càng dài thì nhân sâm càng tăng thêm hiệu quả sức khỏe cho rượu.

  cu nhan sam ngam ruou bao lau dung
  củ nhân sâm ngâm rượu bao lâu dùng
  ngam ruou sam thoi gian bao lau uong duoc
  nhan sam ngam ruou bao lau thi dung duoc
  nhân sâm ngâm rượu bao lâu thì dùng được
  sam ngam ruou bao lau dung
  sâm ngâm rượu bao lâu dùng
  sâm tươi ngâm rượu bao lâu thì uống được
  công dụng của hồng sâm lát tẩm mật ong
  cong dung cua hong sam tam mat ong

 2. bánh trung thu | Aug 16, 2017
  Cửa hàng bánh trung thu yến sào khánh hoà bánh trung thu Thịnh Phát là cửa hàng thuộc công ty nhà nước Yến Sào Khánh Hòa banh trung thu yen sao khanh hoa. Cửa hàng chúng tôi là nơi cung cấp các loại bánh trung thu yến sào thơm ngon, uy tín cửa hàng bánh trung thu tại quận Tây Hồ. Bánh trung thu được sản xuất trong quy trình khép kín, luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm địa chỉ bánh trung thu tại Thái Bình, không chất bảo quản, với nhiều loại bánh phù hợp khẩu vị của mỗi người địa chỉ cửa hàng bánh trung thu tại Thanh Hóa. Các loại bánh trung thu được sản xuất và đóng gói với bao bì đẹp mắt cửa hàng bánh trung thu tại quận Hoàn Kiếm, sang trọng, rất thích hợp dùng làm quà tặng cho người thân địa chỉ cửa hàng bánh trung thu tại Hải Phòng, bạn bè trong dịp Tết trung thu.
 3. resume writing services reviews | Jul 07, 2017
  I am very glad to see so many participants involved in the TBR. This year the crowd is expected to be more. As a result, we can witness more celebrations.
 4. Jenniva | Jun 27, 2017
   • You can get all latest premium music for free on your Android and iOS device using Setbeat App. You just need to  http://setbeatapp.com to get all paid music for free.

  Leave a comment

  ntxgiving web event
  Healing Hearts 2017 Web Spotlight