If you suspect abuse call 1-800-252-5400

2016 Event Photos


aslphotography.net137

aslphotography.net137

by Sarah Pierson | 16 Nov, 2016

4 comments

Leave a comment
 1. Trần Quý | Aug 16, 2017

  Cách uống rượu sâm còn phụ thuộc vào cách ngâm Người ta không thể đưa chính xác thời gian cụ thể. Bởi tùy vào cách ngâm mà có thời gian chờ đợi khác nhau. Nhiều cách ngâm chỉ cần một lần trong khoảng thời gian ngắn từ khoảng 2 đến 3 tháng. Nhưng cũng có cách ngâm phải chiết dịch nhiều lần để nhân sâm tiết dinh dưỡng ra tốt hơn để rượu có thể hòa lẫn với những chất dinh dưỡng có trong nhân sâm. Thời gian ngâm sâm quá ngắn sẽ không thể giúp nhân sâm tiết dịch ra hiểu quả. Để nhân sâm ngâm càng lâu, vị rượu càng đậm và bộ dưỡng.Bạn có thể ngâm rượu sâm như sau: Đầu tiên sâm tươi rửa sạch để nguyên củ cho vào bình kín, đổ rượu, ngâm từ 1 – 2 tuần. Sau đó, đổ chiết dịch ra, thay lượt rượu mới vào và ngâm tiếp 2-3 tuần.Tiếp tục thực hiện như lần thứ 2 và ngâm trong 2-3 tuần. Cuối cùng gộp chiết dịch 3 lần lại ngâm chung với nhân sâm thêm 1-2 tuần tiếp theo.Sau thời gian ngâm này đã có thể sử dụng nhân sâm hàn quốc. Tuy nhiên không nên bỏ củ nhân sâm ra mà tiếp tục để trong bình. Thời gian ngâm càng dài thì nhân sâm càng tăng thêm hiệu quả sức khỏe cho rượu.

  tác dụng của nhân sâm mật ong
  tac dung cua sam han quoc ngam mat ong
  tác dụng của sâm hàn quốc ngâm mật ong
  tac dung cua sam ngam mat ong
  tác dụng của sâm ngâm mật ong
  tac dung cua sam tuoi han quoc ngam mat ong
  tác dụng của sâm tươi hàn quốc ngâm mật ong
  tac dung cua sam tuoi ngam mat ong
  tác dụng của sâm tươi ngâm mật ong
  tac dung mat ong ngam sam

 2. bánh trung thu | Aug 16, 2017
  Cửa hàng bánh trung thu yến sào khánh hoà bánh trung thu Thịnh Phát là cửa hàng thuộc công ty nhà nước Yến Sào Khánh Hòa banh trung thu yen sao khanh hoa. Cửa hàng chúng tôi là nơi cung cấp các loại bánh trung thu yến sào thơm ngon, uy tín 
  địa chỉ bánh trung thu tại Phú Thọ
  . Bánh trung thu được sản xuất trong quy trình khép kín, luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm địa chỉ cửa hàng bánh trung thu tại quận 1, không chất bảo quản, với nhiều loại bánh phù hợp khẩu vị của mỗi người địa chỉ bánh trung thu tại quận Cầu Giấy. Các loại bánh trung thu được sản xuất và đóng gói với bao bì đẹp mắt địa chỉ bánh trung thu tại quận 2, sang trọng, rất thích hợp dùng làm quà tặng cho người thân cửa hàng bánh trung thu tại Thái Nguyên, bạn bè trong dịp Tết trung thu.
 3. Taylor Shaw | Aug 02, 2017
  Happy to see the photos post in the page. I would really like to know more about the people in the photo and the event that is being conducted. There is no information regarding them. Do include more information along with the photographs so that it would be much informative. dm websolution
 4. Allen | Jul 09, 2017
  This event is arrange for give the entertainment of kids. Owner of the school like this essay review   site because it provide the many healthy educational activity. It is good way to teach them with play and activity.

  Leave a comment

  ntxgiving web event
  Healing Hearts 2017 Web Spotlight